Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Sữa dinh dưỡng Enlilac Oscare >>> Top1Kids >>> MẸ ƠI CÓ BIẾT NHỮNG HẬU QUẢ KHI TRẺ BỊ TÁO BÓN KÉO DÀI Táo bón là bệnh về đường tiêu hóa ở trẻ nhỏ thường gặp trong suốt quá… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-03-13 22:15:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
MẸ ƠI CÓ BIẾT 🤔🤔🤔
👩‍⚕️ NHỮNG HẬU QUẢ KHI TRẺ BỊ TÁO BÓN KÉO DÀI ⁉️⁉️
💁 Táo bón là bệnh về đường tiêu hóa ở trẻ nhỏ thường gặp trong suốt quá trình phát triển và lớn lên ở hầu hết các bé.
💁 Táo bón kéo dài khiến cho trẻ khó chịu và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.
💁 Một số hậu quả nghiêm trọng của trẻ nhỏ khi bị táo bón dài ngày:
👉 Tích tụ độc tố trong cơ thể : Đi đại tiện mỗi ngày sẽ giúp cơ thể chúng ta thải được độc tố ra ngoài. Khi táo bón sẽ khiến các chất độc sẽ còn tồn đọng lại, ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong cơ thể.
👉 Mắc trĩ nội, trĩ ngoại : táo bón lâu ngày còn khiến cho trẻ có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến trĩ nội, trị ngoại gây ảnh hưởng đến việc đi vệ sinh của trẻ.
👉 Gây nứt kẽ hậu môn : Khi phân tích trữ trong đại trực tràng trở nên to dần và rắn chắc. Khối phân lớn hơn độ dãn nở của ống hậu môn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt kẽ hậu môn.
👉 Ảnh hưởng đến da và tâm lý : Chất độc tồn đọng trong cơ thể không được tống ra ngoài sẽ gây độc ngược lại, làm ảnh hưởng đến da, trẻ sơ sinh dễ bị rôm sảy, nóng nảy, bứt rứt và khó chịu. Ngoài ra còn khiến trẻ có tâm lý lo lắng, sợ đi vệ sinh mỗi ngày.
👉 Xuất huyết đại tràng : Táo bón kéo dài có thể dẫn đến xuất huyết đại tràng, lâu ngày dẫn đến xuất huyết trực tràng gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh.
👉 Viêm ống hậu môn trực tràng, áp-xe hậu môn, rò hậu môn : Khối phân cứng gây cọ sát thành trực tràng, gây viêm nhiễm vùng niêm mạc trực tràng, ống hậu môn cho nên làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm trùng, áp-xe hậu môn, trực tràng, rò hậu môn sau này ở trẻ.
👉 Tắc ruột : Do phân ứ đọng lâu ngày trong đại trực tràng nên càng ngày nó càng rắn và có thể gây ra hiện tượng bán tắc ruột hoặc tắc ruột, với các biểu hiện như: đau bụng từng cơn xảy ra liên tục, bụng chướng, không đánh hơi hoặc đi tiêu được.
👉 Tăng áp lực trong ruột : Tăng ứ đọng phân, dịch trong lòng ruột khiến cho trẻ có nguy cơ dễ bị viêm ruột thừa. Mặt khác, khi táo bón dài ngày còn làm cho ruột già bị suy yếu, giãn ra tạo thành các túi thừa đại tràng và có nguy cơ thủng ruột.
👩‍⚕️ Để cải thiện tình trạng táo bón dài ngày của bé các mẹ cần bổ sung các thực phẩm cung cấp chất xơ, vitamin, nước và khoáng chất giúp trẻ dễ dàng đào thải khi đi vệ sinh.
👩‍⚕️ Ngoài ra nên bổ sung thêm men vi sinh để tình trạng phân được đào thải khi đi vệ sinh của bé được khỏe mạnh.
Chúc các mom chăm con thành công ❤️

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

###TOP1VIETNAM-102608064721499###
🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#MẸ #ƠI #CÓ #BIẾT #NHỮNG #HẬU #QUẢ #KHI #TRẺ #BỊ #TÁO #BÓN #KÉO #DÀI #Táo #bón #là #bệnh #về #đường #tiêu #hóa #ở #trẻ #nhỏ #thường #gặp #trong #suốt #quáWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart